Clip: Nhấn nhầm ga, bé trai mẫu giáo "chở" cả nhà lao xuống hố

06:34am - 14/12/2017

Ngày 12/12, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng cả nhà 3 người trên một chiếc xe ga bất ngờ lao vọt xuống hố sâu đã được cư dân mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau đoạn clip gây shock với hình ảnh một gia đình đi trên xe máy và lao xuống hố sâu hoắm trước sự ngỡ ngàng của nhiều người dân.

Cụ thể trong đoạn clip ghi lại hình ảnh của một nhà gồm một ông bố, một cậu bé chừng 3-4 tuổi và một bà mẹ già đang chuẩn bị lên xe khởi hành. Cậu con trai đã ngồi sẵn đằng trước xe, tay nắm vô lăng, còn người mẹ già mặc áo khoác tối màu, đeo ba lô. 

Đầu tiên, ông bố bắt đầu ngồi lên chiếc xe ga, tay đặt lên vô lăng, nhưng vẫn để bé trai ngồi phía trước, rồi bà lão cũng lên theo. Trong lúc chờ mẹ già ổn định vị trí, người đàn ông còn đang nhìn sang phải thì chiếc xe đã đột ngột khởi động lao vọt về phía trước khoảng 7-8 mét. Không may, trước mặt lại là một phần cống sâu hoắm có rào chắn báo hiệu thi công dở. Nhưng do quá bất ngờ, cả nhà đã lao xuống hố trước sự bàng hoàng của không ít người xung quanh.

Sau khi chứng kiến sự việc, rất đông người dân đã tụ tập lại đồng thời lập tức gọi cứu hộ đến cứu gia đình gặp nạn. Theo nhiều nguồn tin, bởi vì bên dưới hố là bãi nước bùn, nên một nhà ba người đều may mắn sống sót.

Trước mắt, địa điểm và thời gian vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng phỏng đoán, vào thời điểm xảy ra sự việc, người bố chưa hề có ý định nổ máy nên nguyên nhân có thể do cậu bé nghịch ngợm đã nhấn ga. Lại có không ít người cho rằng, ông bố là người nhấn ga nhưng do khống chế được sức nặng đã khiến xe lao về phía trước. 

Nhiều người sau khi xem xong đoạn video đã đưa ra lời cảnh báo về sự nguy hiểm của việc để trẻ con ngồi đằng trước xe máy. Trong nhiều trường hợp, đứa trẻ có thể bóp nhầm ga gây nguy hiểm cho tất cả người ngồi trên xe.

Nguyên nhân sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

theo thời đại