Lật tàu chở 300 tấn đá, hai vợ chồng mất tích thương tâm

03:36am - 11/01/2017

Một chiếc tàu chở đá có trọng tải khoảng 300 tấn di chuyển trên sông Đáy, hướng Hà Nam về TP.Ninh Bình, khi đến khu vực giáp ranh với huyện Gia Viễn (Ninh Bình), chiếc tàu bất ngờ bị lật úp khiến 2 vợ chồng chủ tàu mất tích.

 

Lật tàu chở 300 tấn đá, hai vợ chồng mất tích thươ

Hiện trường vụ lật tàu. Ảnh: Zing

Ngày 10/1, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang tích cực tìm kiếm thi thể một người phụ nữ mất tích trong vụ tai nạn đường thủy.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/1, một chiếc tàu chở đá có trọng tải khoảng 300 tấn di chuyển trên sông Đáy, hướng Hà Nam về TP.Ninh Bình, khi đến địa phận giáp ranh với huyện Gia Viễn (Ninh Bình), chiếc tàu bất ngờ bị lật úp khiến hai vợ chồng chủ tàu mất tích.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã tìm thấy thi thể của người chồng là anh Nguyễn Văn Thượng (32 tuổi, trú xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định). Hiện vợ anh Thượng vẫn chưa được tìm thấy.

Thời điểm bị nạn, tàu không xảy ra va chạm với phương tiện đường thủy khác. Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể tàu chở quá tải trọng cho phép nên khi gặp dòng nước xiết, chủ tàu không kiểm soát được dẫn đến lật úp.

Theo Người tiêu dùng